Tin tức

Cửa nhôm Eoss – Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng

Cập nhật: 24/12/2022 Đăng bởi: admin

Đón đầu ưu đãi chương trình lớn nhất năm dành cho khách hàng thi công và lắp đặt cửa nhôm Eoss “Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” – Chương trình là món quà tri ân Topvis muốn gửi đến khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới, là lời cảm ơn vì sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Eoss – Cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu 

Eoss là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Đây là một doanh nghiệp đáng tin cậy và được tôn vinh cấp quốc gia. Một tập thể tiên tiến trong ngành công nghiệp kim loại màu quốc gia. Trong khi tập đoàn Huajian chiếm vị trí thứ 3 trong số 10 công ty sản xuất cốt thép xây dựng hàng đầu Trung Quốc. Eoss chiếm vị trí top 10 các doanh nghiệp cửa hàng đầu Trung Quốc trong nhiều năm liền. Eoss cũng là nhà cung cấp ưu tiên của 500 công ty phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc.

Ký kết hợp đồng thi công và lắp đặt cửa nhôm Eoss tại Topví từ 1/1/2023 – 10/2/2023, khách hàng sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tới 150 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng có thể quy đổi ra tiền mặt với giá trị tương đương.

Cửa nhôm Eoss - Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng

Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng cùng Eoss

Chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng ký kết hợp đồng thi công và lắp đặt cửa nhôm Eoss từ: 1/1/2023 – 10/2/2023 với chủ đề “Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” dành cho khách hàng ký hợp đồng trong thời gian áp dụng chương trình. Cụ thể:

Đơn hàng cửa nhôm giá trị từ 500 triệu đến 1 tỷ: Tặng ngay 1 tivi SamSung trị giá 20.000.000 VND hoặc quy đổi ra tiền mặt

Đơn hàng cửa nhôm trị giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ: Tặng ngay 1 SH Mode trị giá 50 triệu hoặc quy đổi ra tiền mặt

Đơn hàng cửa nhôm trị giá trên 2 tỷ: Tặng ngay 1 SH 150i hoặc một chuyến du lịch Châu Âu

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng ký hợp đồng trong thời gian từ 1/1/2023 – 10/2/2023
  • Khách hàng có thể quy đổi ra tiền mặt nếu không muốn nhận quà tặng với trị giá tương đương

>>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng cửa nhôm Châu Âu nhập khẩu? 

Topvis – Showroom cửa nhôm Eoss chính hãng tại Việt Nam

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0375.899.766 hoặc truy cập website: Eoss.vn để đón đầu cơ hội ưu đãi, lắp đặt và thi công cửa nhôm tốt nhất. Năm 2023, một năm hứa hẹn với nhiều bước tiến mới. Mang các thế hệ nhôm tiên tiến tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn người Việt, Topvis mong rằng sẽ tiếp tục được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, với chương trình tri ân lớn nhất từ trước đến nay, Topvis luôn hi vọng khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cùng sản phẩm tốt nhất tại doanh nghiệp của chúng tôi.