Giới thiệu

Shandong Eoss Window & Doors System Technology Co., Ltd trực thuộc tập đoàn Shandong Huajian Aluminium Group Co., Ltd nằm ở trung tam công nghiệp nhôm của Trung Quốc, tỉnh Sơn Đông, được thành lập vào năm 2000. Huajian là một trong những doanh nghiệp sản xuất chủ chốt tại Trung Quốc về nhôm kiến trúc và nhôm công nghiệp

Eoss là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Đây là một doanh nghiệp đáng tin cậy và được tôn vinh cấp quốc gia. Một tập thể tiên tiến trong ngành công nghiệp kim loại màu quốc gia. Trong khi tập đoàn Huajian chiếm vị trí thứ 3 trong số 10 công ty sản xuất cốt thép xây dựng hàng đầu Trung Quốc. Eoss chiếm vị trí top 10 các doanh nghiệp cửa hàng đầu Trung Quốc trong nhiều năm liền. Eoss cũng là nhà cung cấp ưu tiên của 500 công ty phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc.

Eoss quy tụ các kỹ sư giỏi trong lĩnh vực cửa đi và cửa sổ tại Trung Quốc. Các thiết bị nghiên cứu tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Israsel. Thiết kế tiên tiến của Châu Âu, với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập hoàn toàn. Sản phẩm xuất khẩu tới 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  • Thiết kế và bản quyền công nghệ Đức
  • Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận bởi PHI ở Đức
  • Top 10 thương hiệu quốc gia
  • Xuất khẩu 40 quốc gia
  • Kinh nghiệm 21 năm trong lĩnh vực cửa nhôm